»Cảm nhận học viên
Phan Ngọc Dũng
Icon
(23-09-2014)

Phan Ngọc Dũng

Học đào tạo từ xa tại trường đại học Mở TPHCM rất vui và giúp ích được rất nhiều cho mình trong công việc hiện tại. Trong quá trình học, Thầy Cô ở trường đã tạo rất nhiều động lực cho chúng tôi theo học đến cùng.
Nếu các bạn không có thời gian để tham gia các khoá học ban ngày như các bạn cùng trang lứa thì các bạn nên tham gia học hệ đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM, vừa tiếp thu được nhiều kiến thức vừa thuận tiện cho công việc hiện tại.

Hồ Thị Ánh Nga
Icon
(09-08-2014)

Hồ Thị Ánh Nga

Bản thân tôi rất thích hình thức đào tạo từ xa của trường Đại học Mở TPHCM vì tôi vừa tích luỹ được thêm kiến thức bổ ích nhưng vẫn đảm bảo công việc gia đình cũng như cơ quan tôi đang làm việc.
Chương trình học ở trường đại học Mở TPHCM liên kết rất nhiều lý thuyết và thực tiễn nên đã giúp tôi dễ dàng nắm bắt được bài giảng và bổ sung kiến thức để công tác tốt.

Đào Quốc Việt
Icon
(08-08-2014)

Đào Quốc Việt

Bản thân tôi nhận thấy các thầy cô giáo rất quan tâm, mặc dù đường xá rất xa xôi nhưng Thầy Cô vẫn rất nhiệt tình xuống giảng dạy cho sinh viên.
Tham gia theo học hình thức đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM đã cung cấp cho tôi nhiều kiến thức hay và bổ ích để từ đó tôi có thể sử dụng giải quyết công việc tại cơ quan.

Trương Thị Tuyền
Icon
(07-08-2014)

Trương Thị Tuyền

Khi theo học ở trường đại học Mở TPHCM đã giúp tôi bổ sung nhiều kiến thức để vận dụng công việc tốt hơn và định hướng được nghề nghiệp.
Giảng viên và tài liệu học tập của trường rất tốt khi đã hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong quá trình học tập.

Hoàng Minh Kim
Icon
(01-01-1970)

Hoàng Minh Kim

Hình thức đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM rất tuyệt vời. Trường có đội ngũ giảng viên rất tận tâm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Nếu sinh viên có điều kiện về thời gian thì học chương trình Vừa làm vừa học, còn nếu không có điều kiện thì học chương trình Đào tạo từ xa của trường đại học Mở TPHCM, cả hai chương trình học đều rất tốt, đặc biệt là cung cấp tài liệu cho sinh viên tóm tắt, ngắn gọn và cụ thể. Giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ, giải thích thắc mắc cho sinh viên.