»Đơn vị liên kết đào tạo »Trường Đại học Bạc Liêu
Trường Đại học Bạc Liêu được thành lập theo Quyết định số 1558/QĐ-TT ngày 24/11/2006 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội không chỉ của tỉnh Bạc Liêu mà còn cho cả khu vực Bán đảo Cà Mau với các nhiệm vụ chính là:
    - Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng, TCCN;
    - Liên kết đào tạo đại học, sau đại học.
    - NCKH và chuyển giao công nghệ.

 
Qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Bạc Liêu đã có sự phát triển ổn định trên tất cả các lĩnh vực: từ công tác tuyển sinh, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên - cán bộ quản lý.

Cơ sở vật chất của trường không ngừng được đầu tư nâng cấp, trang thiết bị mới và đồng bộ với các giảng đường, phòng học khang trang, trang bị các phương tiện nghe nhìn hiện đại, giáo trình, tài liệu tham khảo, các phòng máy tính, phòng thực hành, thí nghiệm đáp ứng được yêu cầu đào tạo.

Ngoài các ngành đào tạo do trường tổ chức, Trường còn liên kết với Trường Đại học Mở TP. HCM đào tạo bậc đại học.

Trong thời gian sắp tới trường có kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài và chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên nhằm tạo cơ hội cho giảng viên, sinh viên của trường học tập kinh nghiệm từ các nước.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Trường đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba. Hàng năm, Trường được tỉnh Bạc Liêu, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ, bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học.
 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 178 Võ Thị Sáu, phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781.3.821107 

Thông báo tuyển sinh